[Review] Top 5 máy sấy bát cho gia đình được tin dùng hiện nay

Máy sấy bát là một trong những thiết bị gia dụng tiện ích nhất trong nhà bếp. Nó giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng, đồng thời làm cho việc rửa bát dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, với sự đa dạng của thị trường hiện nay, việc lựa chọn một chiếc máy sấy bát tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn có thể trở nên khó khăn. Dưới đây là top 5 máy sấy bát tốt nhất hiện nay mà bạn nên tham khảo.

Top 5 máy sấy bát tốt nhất hiện nay cho gia đình

1. Máy sấy bát Bosch 800 Series SHXM88Z75N

Bosch 800 Series SHXM88Z75N là một trong những máy sấy bát tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nó có dung tích lớn, tính năng kháng khuẩn, làm khô bát nhanh và hiệu quả, đồng thời tiết kiệm năng lượng. Máy cũng có thiết kế sang trọng, hiện đại với màn hình cảm ứng và chức năng tự động.

Bosch Serie 6 SMS88TI01E: Đây là một trong những máy sấy bát tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nó có khả năng sấy khô bát đĩa nhanh chóng và hiệu quả, với nhiều chế độ sấy khác nhau và khả năng tiết kiệm năng lượng. Máy còn được trang bị công nghệ độc quyền Zeolith, giúp khử ẩm tự nhiên và tăng hiệu quả sấy khô. Ngoài ra, nó còn được trang bị các tính năng thông minh như khóa trẻ em và đèn báo nước cạn.

2. Máy sấy bát Miele G 7106 SCU

Miele G 7106 SCU là một trong những máy sấy bát cao cấp nhất. Nó có khả năng loại bỏ hầu hết các chất bẩn và vi khuẩn trên bát, đồng thời làm khô bát nhanh và tiết kiệm năng lượng. Máy cũng có thiết kế tinh tế và sang trọng với bề mặt thép không gỉ.

Siemens SN558S06TE: Đây là một trong những máy sấy bát tốt nhất của Siemens. Nó có khả năng sấy khô hoàn hảo và nhanh chóng, với nhiều tính năng thông minh như cảm biến độ ẩm và khả năng tự động điều chỉnh nhiệt độ. Máy còn được trang bị các tính năng an toàn như khóa trẻ em và đèn báo nước cạn.

3. Máy sấy bát Samsung DW80R9950UT

Samsung DW80R9950UT là một trong những máy sấy bát thông minh nhất hiện nay. Nó có khả năng điều khiển từ xa bằng ứng dụng di động, đồng thời tích hợp công nghệ kháng khuẩn, loại bỏ hầu hết các vi khuẩn trên bát. Máy cũng có khả năng làm khô bát nhanh và tiết kiệm năng lượng.

Midea WQP12-7655: Đây là một lựa chọn tốt cho những người đang tìm kiếm một máy sấy bát giá rẻ và hiệu quả. Nó có khả năng sấy khô bát đĩa nhanh chóng và tiết kiệm năng lượng, với nhiều chế độ sấy khác nhau và khả năng điều chỉnh nhiệt độ. Máy còn được trang bị các tính năng an toàn như khóa trẻ em và đèn báo nước cạn.

4. Máy sấy bát KitchenAid KDTE334GPS

KitchenAid KDTE334GPS là một trong những máy sấy bát tiện dụng nhất hiện nay. Nó có thiết kế tinh tế, đầy đủ tính năng tiện ích và tiết kiệm năng lượng. Máy cũng có khả năng làm khô bát nhanh và hiệu quả.

Electrolux ESF6010BW: Đây là một trong những máy sấy bát tốt nhất của Electrolux. Nó có khả năng sấy khô hoàn hảo và nhanh chóng, với nhiều tính năng thông minh như chương trình tự động và khả năng tiết kiệm năng lượng. Máy còn được trang bị chức năng khử mùi và khóa trẻ em.

5. Máy sấy bát LG LDF5545ST

LG DFB512FP: Đây là một trong những máy sấy bát tốt nhất của LG. Nó có khả năng sấy khô bát đĩa nhanh chóng và hiệu quả, với nhiều tính năng thông minh như cảm biến độ ẩm và khả năng tự động điều chỉnh nhiệt độ. Máy còn được trang bị tính năng khử mùi và chế độ sấy bát mềm.


Kinh nghiệm chọn mua máy sấy bát gia đình

Tính năng: Chọn máy sấy bát với các tính năng phù hợp với nhu cầu của gia đình như số lượng bát đĩa cần sấy, tính năng tiết kiệm năng lượng, chức năng khử mùi, chống bám mốc,…

Dung tích: Chọn máy sấy bát có dung tích phù hợp với số lượng bát đĩa cần sấy của gia đình.

Tiết kiệm năng lượng: Chọn máy sấy bát có tính năng tiết kiệm năng lượng để giảm chi phí tiền điện.

Thương hiệu: Chọn máy sấy bát của những thương hiệu nổi tiếng và đáng tin cậy để đảm bảo chất lượng và bảo hành tốt.

Máy sấy bát hãng nào tốt?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy sấy bát, tuy nhiên những thương hiệu được đánh giá cao và được nhiều người tin dùng bao gồm Bosch, Siemens, Electrolux, LG, Midea.

Mua máy sấy bát ở đâu tốt:

Bạn có thể mua máy sấy bát tại các cửa hàng bán lẻ, siêu thị điện máy hoặc trên các trang web thương mại điện tử như Tiki, Lazada, Shopee,… Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng và bảo hành tốt, bạn nên mua sản phẩm tại các cửa hàng chuyên bán thiết bị gia dụng hoặc đại lý ủy quyền của các thương hiệu uy tín.

Đánh giá bài viết

Viết một bình luận